Cảnh phim Hàn khiến cả cộng đồng phẫn nộ

Cảnh phim Hàn khiến cả cộng đồng phẫn nộ

Cảnh phim Hàn khiến cả cộng đồng phẫn nộ. Mặc dù những năm gần đây không tham gia đóng phim nhiều nhưng mỗi lần trở lại, Song Ji Hyo đều gây chú ý. Không chỉ tại quê nhà, người hâm mộ của cô ở nước ngoài cũng rất đông đảo. Ngoài các phim do Hàn Quốc sản xuất, ngôi sao Running Man còn sang Trung Quốc đóng phim. Một trong các tác phẩm mà cô thực hiện cùng ekip Đại lục đó là 708090, một phim điện ảnh tình cảm – lãng mạn từng được ra mắt vào năm 2016.

Cảnh phim Hàn khiến cả cộng đồng phẫn nộ ảnh 3

Cuối tháng Tư năm ngoái, một phân cảnh trong 708090 đã được đăng tải lên Youtube và nhanh chóng gây “bão”. Đoạn clip với độ dài 2 phút 39 giây xoay quanh màn đối đáp giữa nhân vật của Song Ji Hyo và một nhân vật nam đang trói cô và buông lời uy hiếp nhằm khiến cô khai ra nơi cất giấu “thứ đó”. Tính đến thời điểm hiện tại, phân đoạn này đã thu hút 16,5 triệu lượt xem với lượng like và dislike lần lượt là 6 nghìn và 5 nghìn.

Cảnh phim Hàn khiến cả cộng đồng phẫn nộ ảnh 2

Việc đoạn clip nhận được lượng “không thích” lớn như vậy có thể do nhiều nguyên nhân: Diễn xuất của dàn diễn viên nhìn chung chưa thật tự nhiên, diễn biến bị làm cường điệu nhưng chưa đủ đặc sắc hoặc cũng có thể là do giọng lồng tiếng của Song Ji Hyo nữa. Đây là những phàn nàn có thể nhìn thấy ở không ít bình luận ngay dưới clip này.

Cảnh phim Hàn khiến cả cộng đồng phẫn nộ
Cảnh phim Hàn khiến cả cộng đồng phẫn nộ

Trong khi đó, Song Ji Hyo cũng sắp sửa tái ngộ khán giả màn ảnh rộng bằng tác phẩm Hàn Quốc Wind Wind Wind, đóng cùng Lee Sung Min, Shin Ha Kyun và Lee El. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 5/4 tới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *